Tấn công cảnh sát bằng dao tại Nhật Bản

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 16/06/2019 18:58 GMT+7

Hiện trường vụ tấn công nhìn từ trên cao. Ảnh: Reuters.

VTV.vn - Một sĩ quan cảnh sát Nhật Bản đã bị đâm nhiều nhát vào ngực trái bằng dao và bị cướp súng khi đang đi tuần tra. Vụ việc xảy ra tại thành phố Suita của Nhật Bản.

Đây là một trong những vụ tấn công cảnh sát hiếm hoi xảy ra tại đất nước này.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 16/6, ngay trước một đồn cảnh sát. Hiện sĩ quan bị tấn công vẫn đang bất tỉnh và đang trong tình trạng nguy kịch.

Các hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy một người đàn ông khả nghi đã đi quanh đồn cảnh sát trên khoảng 1 giờ trước khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát đang truy tìm kẻ tấn công đồng thời kêu gọi người dân cảnh giác, khóa trái cửa và không ra ngoài khi không cần thiết.

Vụ tấn công xảy ra chỉ 1 tháng sau khi một người đàn ông trung niên đâm chết 2 người và 17 người khác bị thương gần Thủ đô Tokyo của Nhật Bản và 2 tuần trước khi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Osaka.

Vụ tấn công bằng dao tại Nhật Bản qua lời kể nhân chứng Vụ tấn công bằng dao tại Nhật Bản qua lời kể nhân chứng Hiện trường đau lòng sau vụ tấn công bằng dao tại Nhật Bản Hiện trường đau lòng sau vụ tấn công bằng dao tại Nhật Bản Tấn công bằng dao tại Nhật Bản, 19 người thương vong Tấn công bằng dao tại Nhật Bản, 19 người thương vong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước