Thi công dở dang, đường lúc bụi mù mịt, khi lầy lội bùn đất

Xuân Hoàn - Văn Tịnh (Trung tâm VH-TT Vũ Quang, Hà Tĩnh)-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 20:10 GMT+7

VTV.vn - Việc thi công công trình không thực hiện đồng bộ các giải pháp đã khiến tuyến đường Sơn Long - Chợ Bộng bị bùn đất lầy lội, gây cản trở, khó khăn, mất ATGT cho người dân.

Không có biển báo thi công, không chỉ dẫn đường tránh, nắng thì bụi mù mịt, bùn đất lầy lội khi trời mưa là nỗi khổ của người dân mỗi lần đi qua tuyến đường Sơn Long - Chợ Bộng, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Tuyến đường Sơn Long - Chợ Bộng có chiều dài 9,3km với số vốn đầu tư 100 tỷ đồng do huyện Vũ Quang làm chủ đầu tư. Hiện dự án mới chỉ hoàn thành 40% khối lượng công việc. Nhiều hạng mục vẫn đang dở dang, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Trong khi chờ công trình được hoàn thành, đơn vị thi công cần thực hiện ngay các biện pháp bố trí biển báo hiệu, rào chắn tạm thời cho công trình, đảm bảo an toàn cho người dân khi đi qua khu vực này.


Quảng Ngãi: Dân khổ do nhà thầu thi công đường cao tốc, nhưng chậm hoàn trả mặt bằng Quảng Ngãi: Dân khổ do nhà thầu thi công đường cao tốc, nhưng chậm hoàn trả mặt bằng

VTV.vn - Nhiều tuyến đường dân sinh trên địa bàn huyện Tư Nghĩa được nhà thầu mượn vận chuyển vật liệu thi công dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xuống cấp nghiêm trọng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước