Thiếu nữ tố bảo vệ trung tâm xã hội xâm hại bị tâm thần?

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 07/12/2019 18:42 GMT+7

Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương.

VTV.vn - Sau 10 ngày điều tra, Công an Bình Dương vừa thông tin về vụ việc một thiếu nữ tố cáo bị nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương xâm hại trong 2 năm.

Qua điều tra, công an cho biết, từ hiện trường và ý kiến của một số cán bộ, nhân viên của trung tâm khẳng định thiếu nữ này bị tâm thần. Phòng C2 nơi cô gái này ở có rất nhiều người làm việc, cả ban ngày lẫn ban đêm, nên chuyện cô bị xâm hại nhiều lần trong 2 năm là khó xảy ra. 

Thiếu nữ này quê Nghệ An, 2 lần được tiếp nhận vào trung tâm và mới bỏ trốn đến TP.HCM rồi tố cáo bị một bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương xâm hại. 

Tường trình với cơ quan điều tra, bảo vệ trên phủ nhận hoàn toàn tố cáo của thiếu nữ và cho biết sẵn sàng đối chất để làm rõ. Sự việc vẫn đang được Công an TP.HCM và Bình Dương phối hợp điều tra.

Vụ nhiều bé gái bị xâm hại tại Trung tâm hỗ trợ xã hội: Sở LĐ-TB&XH TP.HCM chậm xử lý? Vụ nhiều bé gái bị xâm hại tại Trung tâm hỗ trợ xã hội: Sở LĐ-TB&XH TP.HCM chậm xử lý?

VTV.vn - Sự việc đã được Trung tâm công tác xã hội báo cáo bằng văn bản đến lãnh đạo Sở từ ngày 8/11 nhưng phải đến khi báo chí lên tiếng, sự việc mới nhanh chóng được xử lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước