TP.HCM lắp đặt camera giám sát trên 25 đoạn đường

Nhật Phương (VTV9)-Thứ ba, ngày 03/03/2020 20:04 GMT+7

TP.HCM đang tồn tại những khu công trường gây ảnh hưởng đến giao thông nói chung. Ảnh: VOV

VTV.vn - Trong tháng 3 này, Sở GTVT TP.HCM sẽ công bố 25 đoạn đường áp dụng việc lắp đặt camera để xử lý phạt nguội.

Đường Hàm Nghi, khúc giao tại vòng xoay Quách Thị Trang cũ là nơi đang được thi công xây dựng quảng trường công cộng. Lúc này, các phương tiện giao thông tại đây vẫn có thể di chuyển, tuy nhiên khá khó khăn bởi công trình đang thi công cũng gây trở ngại cho người tham gia giao thông.

Đây không phải là công trình duy nhất mà hiện nay trên địa bàn thành phố đã có rất nhiều công trình như vậy, gây ra tình trạng ùn tắc. Việc này làm dấy lên những tồn tại liên quan đến trật tự an toàn giao thông cần phải giải quyết nên cần có các biện pháp khắc phục để giảm thiểu tình trạng nói trên. Lắp camera giao thông là giải pháp ưu tiên hiện tại.

Sau khi lắp camera giám sát trên 25 tuyến đường, các cơ quan chức năng và trung tâm đăng kiểm sẽ là nơi tiến hành xử lý các vi phạm trên cơ sở dữ liệu trích xuất từ các camera đó.

Hà Nội tăng cường ghi hình để phạt nguội lái xe vi phạm Hà Nội tăng cường ghi hình để phạt nguội lái xe vi phạm Lắp camera để xử phạt nguội 'xe dù, bến cóc' Lắp camera để xử phạt nguội "xe dù, bến cóc" Tăng cường xử lý vi phạm giao thông qua hình thức phạt nguội Tăng cường xử lý vi phạm giao thông qua hình thức phạt nguội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước