Việt Nam luôn quan tâm và hỗ trợ mạnh mẽ với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 28/11/2019 19:40 GMT+7

Hình ảnh tại buổi làm việc

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, lãnh đạo Chính phủ sẽ lắng nghe và giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Tiếp Phó Thủ tướng, kiêm Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc Nam-Ki Hong cùng Chủ tịch Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc Chang-soo Huh và Chủ tịch một số Tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam luôn quan tâm và dành sự hỗ trợ mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc khi đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam trên tinh thần khách quan, minh bạch và chống tham nhũng. Thủ tướng khẳng định, không chỉ lãnh đạo địa phương, các Bộ trưởng mà lãnh đạo Chính phủ sẽ lắng nghe và giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng Hong Nam-ki bày tỏ vui mừng về kết quả cuộc hội đàm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, đồng thời khẳng định, chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo dấu ấn đặc biệt, thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước