Vụ cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An là bịa đặt

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 18:01 GMT+7

Kết quả giám định cháu bé không bị xâm hại.

VTV.vn - Giám đốc công an tỉnh Nghệ An cho biết, bố cháu bé là Nguyễn Thành Trung đã bịa đặt. Người này đã thừa nhận dựng chuyện để lừa cơ quan điều tra.

Theo kết quả giám định, bé không bị xâm hại. Hậu môn bé có tổn thương là do bé được chăm sóc không đúng cách.

Trước đó, vào giữa tháng 6/2019, Trung nhờ bạn gái trông giúp con gái tại một khách sạn. Sau khi đón con, thấy cháu có biểu hiện không bình thường, Trung nghi cháu bé bị xâm hại và gửi đơn tố cáo. Do có sự kích động của một số người khác, Trung đã gây sức ép với cơ quan điều tra, gây hoang mang dư luận.

Trong quá trình điều tra sự việc này, cơ quan công an còn xác minh, Trung có hành vi mua dâm với người chưa đủ 16 tuổi, chính là cô gái mà Trung nhờ trông con và Trung còn là đối tượng nghiện ma túy.

Khẩn trương xác minh thông tin bé gái 6 tuổi ở Nghệ An bị xâm hại khi ở cùng người quen của bố Khẩn trương xác minh thông tin bé gái 6 tuổi ở Nghệ An bị xâm hại khi ở cùng người quen của bố

VTV.vn - Đó là khẳng định của Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, trước thông tin gia đình nạn nhân tố cáo về vụ xâm hại tình dục cháu bé 6 tuổi tại Nghệ An.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước