Ấm áp đêm nhạc “Ba mẹ là quê hương” tại Cộng hòa Czech

Người Việt bốn phương-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Tại Trung tâm Thương mại Sapa ở thủ đô Prague (Cộng hòa Czech) vừa diễn ra đêm nhạc “Ba mẹ là quê hương” do Câu lạc bộ Thiếu nhi Sơn Ca thực hiện.

Đêm nhạc với các bài hát, điệu múa, bản nhạc theo chủ đề về gia đình và quê hương do thiếu nhi và các bậc phụ huynh cùng tham gia biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả, tạo hiệu ứng giáo dục mạnh mẽ đối với các “nghệ sĩ” nhí.

Phát biểu tại đêm nhạc, Tham tán Công sứ Vũ Văn Minh và ông Giang Thành hoan nghênh đóng góp của Câu lạc bộ Sơn Ca vào các hoạt động văn hóa cộng đồng cũng như các sự kiện giao lưu văn hóa giữa cộng đồng với người dân nước sở tại.

Đặc biệt, Câu lạc bộ đã tạo môi trường để các em nhỏ người Việt sinh ra và lớn lên ở Cộng hòa Czech gắn kết với cộng đồng người Việt, với quê hương đất nước thông qua việc học và biểu diễn các bài hát, điệu múa, bản nhạc Việt.

Chủ tịch nước tiếp Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Czech Chủ tịch nước tiếp Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Czech

VTV.vn - Chiều 16/11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp ông Milan Stech - Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Czech đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước