Ấn tượng Việt Nam tại "Cuối tuần Pháp ngữ"

Mỹ Linh (PV Thường trú Đài THVN tại châu Âu)-Thứ hai, ngày 25/03/2019 22:34 GMT+7

VTV.vn - Lần tham dự "Cuối tuần Pháp ngữ" năm nay, gian Việt Nam đã có cuộc triển lãm về vẻ đẹp biển đảo Việt Nam do tạp chí Francophonie Actualités phối hợp thực hiện.

Trong hai ngày cuối tuần 23 và 24/3 tại thị trấn Yebles thuộc miền Đông Bắc Paris đã diễn ra sự kiện "Cuối tuần Pháp ngữ" dành cho các nước trong khối tiếng Pháp. Đến tham dự sự kiện có đại diện của 32 quốc gia đến từ nhiều châu lục.

Năm nay, Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp là đơn vị tổ chức cho các hoạt động của Việt Nam tại đây. Gian Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của những người đến tham dự ngày hội bởi sự thú vị của những câu chuyện văn hóa được giới thiệu.

Điều đặc biệt là lần tham dự này, gian Việt Nam đã có cuộc triển lãm về vẻ đẹp biển đảo Việt Nam do tạp chí Francophonie Actualités phối hợp thực hiện. Ngoài những tác phẩm ảnh, Ban tổ chức cũng dành một góc để giới thiệu chuyên san về biển đảo và chủ quyền hợp pháp của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa do ban biên tập và các chuyên gia thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước