Chụp ảnh miễn phí quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

BiBi Trần (Từ Đài Loan - Trung Quốc)-Thứ năm, ngày 10/11/2016 08:53 GMT+7

VTV.vn - CLB nhiếp ảnh do những lao động Việt Nam tại Đài Loan, Trung Quốc lập nên vừa tổ chức chương trình chụp ảnh miễn phí nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Buổi chụp ảnh được diễn ra tại công viên gần ga xe lửa Đào Viên. Nhiều hội viên đã đến sớm để chuẩn bị cho buổi chụp hình và tham gia chụp cho khách. Nhiều người đã biết đến buổi chụp này qua thông tin trên mạng và đã đến để ủng hộ. Buổi chụp ảnh mặc dù không thu tiền nhưng khách hàng vẫn quyên góp ủng hộ bà con miền Trung bị bão lũ vừa qua. Số tiền quyên góp được trong ngày là khoảng 20.900 Đài tệ (tương đương 660 USD).

Câu lạc bộ nhiếp ảnh này do các bạn lao động Việt Nam tại Đài Loan tự lập nên đến nay đã hoạt động hơn 3 năm, hội viên gồm những người yêu thích chụp ảnh, muốn cùng nhau học hỏi, trao đổi kỹ năng và kinh nghiệm chụp ảnh đẹp.

Cộng đồng người Việt tại Bỉ ủng hộ đồng bào miền Trung Cộng đồng người Việt tại Bỉ ủng hộ đồng bào miền Trung ĐSQ Việt Nam tại Ukraine kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung ĐSQ Việt Nam tại Ukraine kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung Đi xe bus góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung Đi xe bus góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước