Công chiếu bộ phim "Vĩnh cửu" của đạo diễn Pháp gốc Việt

Phương Anh - Văn Việt (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 07/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim mới nhất của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng vừa có buổi ra mắt đặc biệt tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.

Bộ phim mới với tiêu đề Vĩnh cửu là bộ phim tiếng Pháp đầu tiên trong sự nghiệp quốc tế của đạo diễn Trần Anh Hùng, đây là bộ phim được kỳ vọng lớn khi quy tụ dàn sao hàng đầu của điện ảnh Pháp.

Vĩnh cửu (Eternite) là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Nét duyên góa phụ của nữ nhà văn Pháp Alice Ferney, tác phẩm là câu chuyện trải dài hơn 100 năm về ba thế hệ phụ nữ trong một gia đình đã dũng cảm đối mặt và vượt qua những sóng gió cuộc đời. Đây là bộ phim thứ hai của đạo diễn Trần Anh Hùng chuyển thể từ tiểu thuyết văn học sau phim Rừng Na Uy.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp bất ngờ khi được trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Pháp Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp bất ngờ khi được trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Pháp Đạo diễn Pháp nuôi dưỡng đam mê kịch ứng tác cho giới trẻ Việt Nam Đạo diễn Pháp nuôi dưỡng đam mê kịch ứng tác cho giới trẻ Việt Nam Đạo diễn Pháp giành giải thưởng Thành tựu trọn đời tại LHP Venice Đạo diễn Pháp giành giải thưởng Thành tựu trọn đời tại LHP Venice

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước