Cuộc thi Tìm hiểu về Cuba thu hút 4.000 tác phẩm dự thi

Thiên Thanh - Văn Tùy (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 30/12/2015 06:00 GMT+7

Các tác phẩm tham dự cuộc thi.

VTV.vn - Buổi công bố kết quả cuộc thi do Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

Sau 12 tuần diễn ra, cuộc thi tìm hiểu Cuba với chủ đề “Việt Nam-Cuba đoàn kết cùng phát triển” đã có hơn 4.000 tác phẩm gửi tham gia. Đối tượng dự thi thuộc nhiều thành phần ở gần 40 địa phương trong cả nước, trong đó gồm sinh viên, công nhân, cán bộ hưu trí, nhiều thành viên thuộc lực lượng vũ trang nhân dân.

Ông Herminio LóPez Díaz, Đại sứ Cuba tại Việt Nam chia sẻ: “Thông qua cuộc thi này, tôi nhận thấy tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đất nước Cuba rất nồng thắm. Tôi rất ấn tượng với số lượng người tham dự cũng như chất lượng các tác phẩm dự thi. Cảm ơn các bạn đã tổ chức cuộc thi này, tôi tin tưởng và chắc chắn rằng mối quan hệ bền vững, tốt đẹp giữa Việt Nam và Cuba sẽ ngày càng được duy trì, gìn giữ và phát huy”.

Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về nhóm Sao Vàng - Học viện An ninh Nhân dân, Bộ Công an. Hai giải Nhì được trao cho một cá nhân ở TP.HCM và nhóm Nhiệt huyết - Học viện An ninh Nhân dân, Bộ Công an. Hai giải Ba được trao cho hai cá nhân từ Đồng Nai và Hà Nội.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải tập thể, 1 giải thí sinh cao tuổi có tác phẩm dự thi hay nhất cho cụ ông 77 tuổi ở Hải Dương và 14 giải Khuyến khích.

Phát động cuộc thi Tìm hiểu về Cuba Phát động cuộc thi Tìm hiểu về Cuba

VTV.vn - Ngày 20/8, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức họp báo cuộc thi Tìm hiểu Cuba và mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị đặc biệt hai nước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước