Đêm diễn "Thu về trên đất Mẹ" tại Nga

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Đêm biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Thu về trên đất Mẹ" đã diễn ra tại Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Moscow, Liên bang Nga.

Chương trình được Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Công ty Cổ phần MIPEC và Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Moscow phối hợp tổ chức.

Trong một chiều Thu nước Nga, những người con đất Việt sinh sống xa quê như được thả lòng vào những bài hát gắn bó từ thời còn đi học như Chiều Hải cảng, Chung thủy… Đoàn nghệ sĩ với các tên tuổi gạo cội như NSND Quang Thọ, NSƯT Dương Minh Đức, NSƯT Quang Huy và ca sĩ Huyền Trang đã đem đến những giai điệu ngọt ngào đã thân quen đến nao lòng, đặc biệt là người Việt đang sống ở nơi xa.

Cộng đồng người Việt tại Nga, Cuba và Australia vui Tết Độc lập Cộng đồng người Việt tại Nga, Cuba và Australia vui Tết Độc lập Thành lập Chi hội người Việt tại Irkutsk, LB Nga Thành lập Chi hội người Việt tại Irkutsk, LB Nga Phim tài liệu 'Đêm trắng' lột tả chân thực đời sống người Việt tại Nga Phim tài liệu "Đêm trắng" lột tả chân thực đời sống người Việt tại Nga

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước