Đêm giao lưu nghệ thuật "Nối vòng tay Việt"

Mỹ Hạnh - Chu Chỉnh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ bảy, ngày 04/02/2017 13:34 GMT+7

VTV.vn - Đây là chương trình do nhóm Âm nhạc và những người bạn - những người yêu ca hát sinh sống và làm việc tại CHLB Đức - tổ chức vào mỗi dịp trở về Việt Nam đón Tết.

Ngày mùng 6 Tết (ngày 2/2/2017), tại Hà Nội, đêm giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Nối vòng tay Việt" giữa các nghệ sĩ trong nước với kiều bào từ CHLB Đức đã diễn ra trong không khí ấm áp chào đón xuân mới.

Ông Phan Minh Tuấn - Việt kiều Đức, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: "Tôi rất cảm động khi được làm những việc ý nghĩa như thế này. Đây cũng là mong muốn của tôi ấp ủ rất lâu rồi, bây giờ mới có thể thực hiện. Tôi mong chương trình này sẽ là cầu nối để cho những bà con sống xa quê hương có dịp trở về quê ăn Tết, giao lưu với tất cả văn nghệ sĩ tại thủ đô Hà Nội".

Một buổi gặp gỡ nho nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, bởi người xa xứ có thể bày tỏ nỗi lòng và cảm nhận niềm hạnh phúc khi cất tiếng hát trên mảnh đất quê hương, còn người ở trong nước thì cùng hòa tiếng hát chào mừng xuân mới.

Ngày hội giao lưu cộng đồng người nhập cư tại Đức Ngày hội giao lưu cộng đồng người nhập cư tại Đức Giao lưu học sinh Việt Nam - Nhật Bản Giao lưu học sinh Việt Nam - Nhật Bản Hội trại giao lưu giữa các họa sĩ Việt Nam và Ấn Độ Hội trại giao lưu giữa các họa sĩ Việt Nam và Ấn Độ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước