Đêm từ thiện ở Oslo hỗ trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam

Người Việt bốn phương-Thứ hai, ngày 03/10/2016 08:46 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động thường niên của Hội người Việt Quê hương, tiếp nối truyền thống hoạt động từ thiện nhằm ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Việt Nam.

Với tấm lòng và tình cảm dành cho quê hương, Hội người Việt Quê hương ở Na Uy đã tổ chức đêm từ thiện này để bà con kiều bào bày tỏ truyền thống đùm bọc lẫn nhau của người Việt, cùng chung tay ủng hộ trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các cháu bị ảnh hưởng của chất độc da cam do chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam.

Kết thúc đêm từ thiện, bà con đã quyên góp được khoảng 6.000 USD và Hội người Việt Quê hương ở Na Uy sẽ chuyển tới địa chỉ thích hợp để hỗ trợ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

Xe lăn đứng dành cho người khuyết tật Xe lăn đứng dành cho người khuyết tật Trao hàng nghìn suất quà trung thu cho trẻ em khuyết tật tại Bình Dương Trao hàng nghìn suất quà trung thu cho trẻ em khuyết tật tại Bình Dương Nghị lực phi thường của chàng trai khuyết tật trở thành lập trình viên Nghị lực phi thường của chàng trai khuyết tật trở thành lập trình viên

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước