Tại xưởng sản xuất bia Alesmith, bang California không chỉ thường xuyên có trên 20 loại bia đặc trưng của Mỹ, châu Âu, mà còn có khoảng 5 loại bia sản xuất theo mùa mang hương vị thiên nhiên của mùa đó.
Đặc biệt hơn, cứ vài tháng, xưởng lại cho ra đời một loại bia mới, có những loại đã trở thành sản phẩm thường xuyên bởi sự ưa chuộng của khách hàng như dòng bia mang hương vị cà phê Việt Nam.
Để sản xuất những loại bia này, cà phê được nhập từ Việt Nam rồi chiết xuất theo kiểu pha bằng phin. "Chúng tôi để nước thấm qua rất chậm nhằm đảm bảo có vị đậm đặc riêng của cà phê Việt Nam, sau đó trộn với bia ở cuối kỳ ủ men, nghĩa là khi làm bia xong, chúng tôi pha nước cà phê vào để đảm bảo giữ được vị cà phê nguyên chất", anh Eric MCManus, kỹ thuật viên pha chế Xưởng bia Alesmith, bang California, Mỹ chia sẻ.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!