ĐSQ Việt Nam tại LB Nga phát động ủng hộ miền Trung

Nhật Linh - Khắc Long (PV THVN tại LB Nga)-Thứ tư, ngày 26/10/2016 12:07 GMT+7

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Moscow vừa tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai trong đợt lũ lụt vừa qua.

Thay mặt Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại LB Nga, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn đã kêu gọi các tổ chức hội đoàn, các doanh nghiệp và toàn thể bà con người Việt tại LB Nga tích cực chung tay quyên góp, nhằm thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn nhấn mạnh, đây là lúc cộng đồng người Việt ở Nga tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó với nhân dân cả nước. Những phần quà, những sự giúp đỡ nhỏ bé này sẽ kết lại thành một khối đại đoàn kết để sưởi ấm đồng bào miền Trung trong lúc gặp thiên tai.

Ngay trong buổi lễ phát động, cán bộ nhân viên Đại sứ quán, đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam tại địa bàn đã quyên góp được gần 12.000 USD. Cuộc vận động quyên góp vẫn tiếp tục diễn ra trong cộng đồng trong những ngày tới.

Người Việt tại Leipzig, CHLB Đức ủng hộ đồng bào miền Trung Người Việt tại Leipzig, CHLB Đức ủng hộ đồng bào miền Trung Quảng Ninh: Hơn 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung Quảng Ninh: Hơn 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung Các trường Đại học ủng hộ đồng bào miền Trung Các trường Đại học ủng hộ đồng bào miền Trung

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước