Quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tại Argentina

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:11 GMT+7

Nguồn ảnh: CTV Đinh Công Thủy

VTV.vn - Sự kiện này do Viện Văn hóa Argentina - Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina tổ chức.

Viện Văn hóa Argentina - Việt Nam vừa phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina tổ chức buổi nói chuyện về đất nước và con người Việt Nam với các sinh viên Trường Giáo dục Kỹ thuật tại tỉnh Buenos Aires.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Viện Văn hóa Argentina - Việt Nam Poldi Sosa chia sẻ những trải nghiệm và cảm nhận của mình khi đến thăm Việt Nam. Chủ tịch ICAV nêu bật những nét văn hóa du lịch đặc sắc của Việt Nam, so sánh sự khác biệt về phong tục tập quán của Việt Nam với Argentina, mối quan hệ hợp tác của hai nước.

Các sinh viên và giáo viên tham giam chương trình được xem những hình ảnh về lịch sử, đất nước, con người Việt Nam, về hậu quả của chất độc da cam sau chiến tranh để lại, cũng như những nét văn hóa truyền thống, thành tựu phát triển kinh tế xã hội trong những năm gần đây.

Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại UAE Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại UAE VTV và Bộ VHTTDL đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam VTV và Bộ VHTTDL đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước