Du học sinh Việt Nam được tập đoàn Deloitte mời làm việc

Thanh Hà-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 06:00 GMT+7

Ngô Thu Hương (21 tuổi) tốt nghiệp xuất sắc Đại học Wesleyan (Mỹ) được tập đoàn Deloitte - một trong 4 hãng kiểm toán lớn nhất thế giới mời về làm việc. Nguồn: Báo hay

VTV.vn - Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc tại ĐH Wesleyan (Mỹ), Ngô Thu Hương đã được tập đoàn Deloitte Mỹ-một trong 4 tập đoàn kiểm toán lớn nhất thế giới mời về làm việc.

Tốt nghiệp cấp 3, Ngô Thu Hương sang Mỹ du học với học bổng toàn phần của Đại học Wesleyan. Xác định ngành học, Hương đã vạch ra con đường mình cần theo đuổi và tham dự bất cứ hội thảo nào về nghề, nắm bắt mọi cơ hội thực tập có thể. Kỳ đầu năm 2 đại học, nữ sinh người Việt nhận được cơ hội thực tập tình nguyện ở Sở Thuế vụ Mỹ, năm học thứ ba, Hương xin thực tập tại phòng Kinh doanh của trường Wesleyan nhưng không được. Không từ bỏ, em xin làm sắp xếp giấy tờ, tài liệu và sau đó nhờ nỗ lực, Hương được “sếp” chỉ bảo nhiều hơn về chuyên môn.

Hương cho biết, làm việc tại Deloitte là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm, sau một vài năm em sẽ về Việt Nam theo đuổi con đường kinh doanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

du học sinh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước