Gần 120 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2018

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 12/07/2018 15:57 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức.

Ngay từ ngày 10/7, gần 120 thanh thiếu niên kiều bào từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có mặt tại Hà Nội, họ đều là những gương mặt xuất sắc trên nhiều lĩnh vực ở nước sở tại.

Từ những hoạt động đầu tiên tại khu di tích Phủ Chủ tịch và Hoàng thành Thăng Long, mạng lưới kết nối đã bắt đầu lan tỏa giữa các thành viên.

Nối vòng tay lớn, gắn kết thế hệ người Việt trẻ khắp 5 châu. Hành trình năm nay sẽ dẫn các thanh thiếu niên Kiều bào đến 11 tỉnh, thành đất nước từ Phú Thọ đến Thành phố Hồ Chí Minh, khám phá những nét đặc sắc nhất ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2018 cho học sinh, sinh viên Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2018 cho học sinh, sinh viên

VTV.vn - Qua 3 năm phát triển, HAEC INCEPTION CAMP là một trong những trại hè khởi nghiệp lớn nhất cho học sinh trên toàn thành phố Hà Nội trong thời đại cách mạng 4.0.

VTV.vn - Qua 3 năm phát triển, HAEC INCEPTION CAMP là một trong những trại hè khởi nghiệp lớn nhất cho học sinh trên toàn thành phố Hà Nội trong thời đại cách mạng 4.0.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trại hè

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước