Gặp gỡ Á - Âu: Góc nhìn khác về múa đương đại

Hải Yến - Quang Khải (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 06:50 GMT+7

VTV.vn - Múa đương đại có thể khám phá tận sâu thế giới nội tâm của con người và mang đến những cảm xúc chân thực nhất.

Đó chính là thông điệp mà Liên hoan Múa quốc tế với chủ đề "Múa đương đại - Sự gặp gỡ Á - Âu 2016" mong muốn mang đến cho khán giả thông qua sự kết hợp với hiệu ứng đa phương tiện và nghệ thuật sắp đặt.

Múa kết hợp với những thước phim từ 5 màn hình trên sân khấu đã đưa khán giả quay ngược thời gian về với Việt Nam những năm sau chiến tranh. Những tiệm giặt là Hà Nội của nghệ sĩ múa người Đức Riki Von Falken chính là tác phẩm mở màn cho Liên hoan Múa quốc tế "Múa đương đại - Sự gặp gỡ Á - Âu 2016". Đây cũng là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa bà với nghệ sĩ làm phim người Việt Nguyễn Trinh Thi.

Theo nghệ sĩ Nguyễn Trinh Thi, sự kết hợp giữa nhà làm phim với một biên đạo múa sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thật nhất.

Múa đương đại Nhật Bản thu hút khán giả Thủ đô Múa đương đại Nhật Bản thu hút khán giả Thủ đô Múa đương đại “Nón” gây ấn tượng với khán giả Hà Nội Múa đương đại “Nón” gây ấn tượng với khán giả Hà Nội 'Múa đương đại: Sự gặp gỡ Á - Âu mùa 6' trở lại trong tháng 9 "Múa đương đại: Sự gặp gỡ Á - Âu mùa 6" trở lại trong tháng 9

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước