Gặp gỡ sinh viên Việt Nam đoạt Giải thưởng Giáo dục quốc tế

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 03/10/2018 10:54 GMT+7

VTV.vn - Nguyễn Thành Đạt, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Đại học Deakin (Australia) vừa vinh dự được nhận giải thưởng Giáo dục quốc tế bang Victoria.

Giải thưởng Giáo dục quốc tế bang Victoria là một sáng kiến của Chính phủ bang Victoria, với hai hạng mục giải thưởng chính dành cho các tổ chức giáo dục quốc tế và các sinh viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại bang Victoria. Hạng mục Giáo dục bậc cao mà Thành Đạt đạt được là một trong 7 hạng mục trao giải cho các sinh viên xuất sắc của năm.

Thành Đạt hiện là sinh viên năm cuối Cử nhân ngành Thương mại, thuộc trường Đại học Deakin, thành phố Melbourne. Sau khi nhận học bổng toàn phần năm nhất, Đạt đã có nhiều hoạt động nổi trội tại trường, dành nhiều giải thưởng cao như: giải thưởng hỗ trợ sinh viên quốc tế, giải thưởng công dân toàn cầu năm 2017 của trường ĐH Deakin, là sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận được Huy chương của Phó hiệu trưởng vì những đóng góp xuất sắc cho trường đại học.

Sinh viên Việt Nam đoạt Giải thưởng Giáo dục quốc tế bang Victoria Sinh viên Việt Nam đoạt Giải thưởng Giáo dục quốc tế bang Victoria

VTV.vn - Nguyễn Thành Đạt, sinh viên năm ba trường Đại học Deakin, Australia đã vinh dự đoạt giải thưởng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước