Giải golf của cộng đồng người Việt tại châu Âu

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ ba, ngày 07/05/2019 10:42 GMT+7

VTV.vn - Giải đấu đầu tiên trong hệ thống thi đấu chính thức giải golf của người Việt, Evga golf tour Championship 2019, vừa được tổ chức tại Slovakia.

Đây là sự kiện mở màn cho một mùa golf mới của Hiệp hội golf người Việt tại châu Âu nên đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng golf thủ đến từ khắp các nước.

Hơn 100 golf thủ đến từ các nước Anh, Áo, Hungary, Bulgaria, Czech, Ba Lan, Nga đã cùng nhau tranh tài. Bằng sự nỗ lực, nhiệt tình, cố gắng hết mình, Hội golf người Việt tại Slovakia đã thực sự mang đến một giải đấu chất lượng, thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè bốn phương. Các golf thủ của Việt Nam đã có những giây phút giao lưu vui vẻ, ấm cúng, những khoảnh khắc thi đấu tuyệt vời thỏa mãn niềm đam mê golf bất tận.

Sau 1 ngày thi đấu giải đã chọn được 20 golf thủ xuất sắc đứng đầu tại 7 hạng mục. Giải đấu mở màn mùa golf mới đã kết thúc thành công, là tín hiệu vô cùng tốt đẹp cho một năm thi đấu rực rỡ của Hiệp hội golf người Việt tại châu Âu.

Cộng đồng người Việt chiếm thị phần lớn trong nghề Nail tại châu Âu Cộng đồng người Việt chiếm thị phần lớn trong nghề Nail tại châu Âu

VTV.vn - Từ nhiều năm nay, nghề chăm sóc, làm đẹp móng tay, móng chân (Nail) đã gắn liền với cộng đồng người Việt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước