Hai nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự Ultra Music Festival 2019

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ ba, ngày 06/08/2019 15:05 GMT+7

VTV.vn - Đây là nhóm Việt Nam đầu tiên và duy nhất góp mặt tham dự Lễ hội âm nhạc EDM Ultra Europe 2019 vừa được tổ chức tại thành phố Split của Croatia.

Vinjaz là cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu âm nhạc điện tử EDM tại Việt Nam. Nhóm gồm 2 thành viên là DJ Bee (Nguyễn Minh Hiếu) và MC Goku (Vũ Tuấn Anh).

Đến với lễ hội, hai người Việt trẻ đã mang nhiều bản nhạc điện tử hiện đại nhằm khuấy động không khí và thể hiện dấu ấn EDM Việt Nam. Ngoài ra, Vinjaz còn mang nón lá, biểu tượng văn hóa Việt Nam đến với sân khấu lễ hội này nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Lễ hội EDM Ultra Europe là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử có độ phủ sóng lớn nhất trên thế giới. Hàng năm, sân khấu của lễ hội này đón hàng nghìn người yêu âm nhạc điện tử tham dự và thưởng thức những bản nhạc hiện đại từ nhiều DJ nổi tiếng thế giới.

Nghệ sĩ cao tuổi nhất Việt Nam dạy nhạc dân tộc qua Internet Nghệ sĩ cao tuổi nhất Việt Nam dạy nhạc dân tộc qua Internet

VTV.vn - Hơn 90 năm gắn bó với âm nhạc dân tộc, đến nay Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo vẫn hàng ngày truyền dạy nhạc cụ truyền thống qua Internet cho những người yêu nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước