Hấp dẫn, đẳng cấp 'Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015'

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 15:14 GMT+7

VTV.vn - Hấp dẫn, đẳng cấp mà thân thiện là những từ cô đọng nhất để nói về 'Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015' vừa diễn ra tối 22/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Những nghệ sĩ opera hàng đầu của Nhà hát Nhạc kịch Budapest danh tiếng đến từ Hungary đã thực sự mang đến cho khán giả Hà Nội những cảm nhận mới lạ khi thưởng thức một đêm nhạc cổ điển vốn luôn gắn với ấn tượng về sự hàn lâm, kinh viện.

Nghệ sĩ trình diễn opera cũng có thể giao lưu với khán giả, có thể chiếm lĩnh khán phòng không chỉ bằng tiếng hát mà bằng cả những diễn xuất và tương tác cởi mở nhất. Ngay từ những trích đoạn operetta mở màn, những danh ca đến từ Nhà hát nhạc kịch Budapest đã khiến khán giả đêm nhạc vô cùng thích thú khi phá vỡ tính kinh viện thường thấy khi nghe nhạc cổ điển.

Là một đêm nhạc kết hợp tài tình giữa âm nhạc, văn học, lịch sử và những vũ điệu ballet sống động, 'Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015' đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Chinh phục đỉnh cao: Đêm nhạc cổ điển lên ngôi (21h, VTV3) Chinh phục đỉnh cao: Đêm nhạc cổ điển lên ngôi (21h, VTV3)

Sau liveshow 6, 4 thí sinh còn lại của Chinh phục đỉnh cao sẽ tiếp tục với thử thách đầy khó khăn trong đêm nhạc cổ điển. Đây là cơ hội để các ca sĩ khẳng định khả năng hát Opera thực thụ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước