Hội chợ từ thiện Phu nhân Ngoại giao tại Ba Lan

Văn Long (Từ Ba Lan)-Thứ ba, ngày 01/12/2015 11:31 GMT+7

VTV.vn - Tại Ba Lan, Hiệp hội Phu nhân quốc tế (SHOM) vừa tổ chức Hội chợ Phu nhân Ngoại giao lần thứ 21. Hội chợ năm nay có khoảng 60 nước tham dự.

Gian hàng Việt Nam mang đến hội chợ năm nay gồm các mặt hàng Việt Nam sản xuất như các đồ thủ công mỹ nghệ, tranh sơn mài, thực phẩm châu Á... Toàn bộ số tiền thu được của các quầy hàng đến cuối ngày sẽ được nộp cho Ban tổ chức của SHOM để chuyển tới các tổ chức từ thiện của Ba Lan.

Hội chợ Phu nhân Ngoại giao là hoạt động truyền thống hàng năm của các cơ quan Ngoại giao nước ngoài tại Ba Lan do SHOM tổ chức vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 11. Đây là dịp để các quốc gia giới thiệu sản phẩm, ẩm thực dân tộc, đồng thời là một hoạt động từ thiện của các cơ quan ngoại giao các nước tại Ba Lan.

Gian hàng Việt Nam hút khách tại Hội chợ từ thiện ở Nhật Bản Gian hàng Việt Nam hút khách tại Hội chợ từ thiện ở Nhật Bản

VTV.vn - Ngày 8/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tham gia Hội chợ từ thiện châu Á -Thái Bình Dương năm 2015 do Hội Phụ nữ Hữu nghị châu Á -Thái Bình Dương (ALFS) tổ chức.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước