Hội Hữu nghị hai nước Việt Nam - Campuchia tăng cường hợp tác

Thạch Thông (PV Thường trú Đài THVN tại Campuchia)-Thứ hai, ngày 29/07/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (29/7), tại thành phố Svay Rieng, Campuchia, đã diễn ra hội nghị Hội Hữu nghị hai nước Việt Nam - Campuchia.

Hai bên đã nhất trí tiếp tục phối hợp và thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục cho hội viên và nhân dân hai nước về truyền thống đoàn kết hữu nghị và hợp tác toàn diện Campuchia - Việt Nam, ngăn chặn các âm mưu tuyên truyền sai trái của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa nhân dân hai nước.

Tăng cường hợp tác trao đổi kinh nghiệm giữa các cấp Hội hai nước, đặc biệt là giữa các tỉnh, huyện, xã dọc biên giới chung hai nước, giữa TP.HCM và Thủ đô Phnom Penh, để tăng cường sự hiểu biết tin cậy và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Hai bên nhất trí họp 2 năm/lần để tổng kết hoạt động và đề ra phương hướng cho những năm tiếp theo.

Dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia Dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia

VTV.vn - Các cán bộ, nhân viên người Việt Nam đã dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia qua các thời kỳ chiến tranh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước