Hội nghị Hội đồng trường Đại học Việt - Đức

VTV4-Thứ hai, ngày 08/06/2015 11:00 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận (phải) trong buổi làm việc tại Đức. (Ảnh: Vietnam+)

VTV.vn - Hội nghị diễn ra tại thành phố Frankfurt thuộc bang Hessen, CHLB Đức. Hội nghị do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận và Bộ trưởng Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen chủ trì.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Việt - Đức, đã phát biểu khai mạc hội nghị.

Bộ trưởng Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen, Boris Rhein, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng nhà trường nhấn mạnh, hội nghị Hội đồng trường Đại học Việt - Đức có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển và tương lai của trường, đặc biệt trong nỗ lực đẩy mạnh cải cách giáo dục tại Việt Nam cũng như xây dựng đại học theo mô hình bang Hessen của Đức. Phía Đức khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ để trường ngày càng mở rộng và phát triển.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận thông qua các báo cáo triển khai quyết định của Hội đồng trường và Quỹ Phát triển nghiên cứu, thảo luận về một số ngành học cho giai đoạn từ 2015-2021 cùng lộ trình triển khai chương trình đào tạo.

Đại diện Ban Giám hiệu trường cũng trình bày các hoạt động của trường về chương trình đào tạo, tình hình việc làm với sinh viên ra trường, cơ cấu tổ chức và nhân sự.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Việt - Đức

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước