Hội TNSV Việt Nam tại Hoa Kỳ khởi động chương trình "Vòng tay nước Mỹ 2018"

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 20/07/2018 10:45 GMT+7

VTV.vn - Chương trình do Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng Hội Thanh niên sinh viên địa phương tổ chức.

Đây là sự kiện văn hóa, học thuật và thể thao thường niên có quy mô lớn nhất, thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Điểm nhấn của sự kiện năm nay là đêm Gala nghệ thuật vinh danh những tài năng nổi bật ở Mỹ, chương trình đấu giá từ thiện và giải bóng đá liên bang.

Thông qua buổi hội thảo với chủ đề "Hành trình vượt qua giới hạn" các bạn thanh niên sinh viên Việt Nam sẽ được nhiều chuyên gia hàng đầu trong các ngành nghề, lĩnh vực, trong đó có những doanh nhân thành công tại Việt Nam cũng như Hoa Kỳ truyền cảm hứng, giải đáp thắc mắc, mở rộng quan hệ, phát triển cơ hội và kỹ năng để giúp các bạn trẻ thành công trong quá trình học tập và làm việc tại Mỹ, đồng thời quay trở lại đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Với chủ đề "Midwest – Giao lộ Đam mê", chương trình sẽ diễn ra tại thành phố Chicago, Hoa Kỳ từ ngày 24-26/8.

Hội trại thanh niên sinh viên Việt Nam tại châu Âu Hội trại thanh niên sinh viên Việt Nam tại châu Âu

VTV.vn - Hội sinh viên Việt Nam tại Đức vừa tổ chức họp báo công bố chương trình "Hội trại thanh niên sinh viên Việt Nam tại châu Âu" diễn ra tại Berlin từ ngày 14-16/8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước