Thanh niên - Sinh viên Việt Nam thúc đẩy hội nhập tại Czech

Diệu Linh (Từ Cộng hòa Czech)-Thứ tư, ngày 23/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong những định hướng chính mà Hội Thanh niên-Sinh viên Việt Nam tại Prague đã thông qua tại Đại hội lần thứ VI tại Cộng hòa Czech.

Đại hội lần thứ 6 Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam tại Prague với chủ đề “Tương lai” vừa diễn ra tại Cộng hòa Czech.Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Czech, các Hội đoàn trong cộng đồng người Việt và đông đảo hội viên Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Cộng hòa Czech. Tham gia chương trình có 3 trường đại học lớn tại Praha là Đại học tổng hợp Charles, Đại học Hóa kỹ thuật và Đại học kỹ thuật Prague.

Dù đang trong giai đoạn phát triển nhưng Hội đã kết nối với sinh viên, thanh niên Việt Nam ở các trường đại học và các tỉnh, thành phố lớn của Cộng hòa Czech, qua đó tạo dựng mạng lưới gắn kết trong việc tổ chức các chương trình hoạt động chung.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 33 Ủy viên, anh Phạm Quốc Lộc là Chủ tịch Hội cùng 8 Phó Chủ tịch đại diện cho các vùng miền có thanh niên sinh viên Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập cũng như chuyên trách các công việc của Hội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước