“Kết nối” Đức - Việt: Thông điệp chạm tới tâm tư giới trẻ

Quỳnh Anh-Thứ ba, ngày 17/03/2015 06:00 GMT+7

Dự án hiphop "Kết nối" có sự kết hợp của nghệ sĩ hai nước Việt Nam và Đức.

(VTV.vn) - Qua hơn 60 phút trình diễn, chương trình Kết nối Đức - Việt đã gửi gắm những thông điệp chạm tới tâm tư của người trẻ.

Sống với mơ ước, đam mê không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với người trẻ khi họ phải đứng trước những sự lựa chọn khó khăn để mở ra cánh cửa cuộc đời. Nhưng ai rồi cũng sẽ thực hiện được mong ước nếu biết quyết tâm, dám nghĩ, dám làm… Đây là những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm qua tác phẩm kịch hiphop mang tên Kết nối vừa ra mắt khán giả Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Liên bang Đức.

Qua hơn 60 phút trình diễn, chương trình Kết nối Đức - Việt đã gửi gắm những thông điệp chạm tới tâm tư của người trẻ. Như tên gọi, sân khấu chương trình đã kết nối mọi người với nhau, tất cả vì tình yêu, niềm đam mê với bộ môn nhảy hiphop nghệ thuật.

Kết nối là dự án nghệ thuật nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa Đức - Việt Nam 1975-2015 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Liên bang Đức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước