Giao lưu nghệ thuật “Sắt son một niềm tin với Đảng”

Thời sự VTV-Chủ nhật, ngày 01/02/2015 16:18 GMT+7

Chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam, tối 31/1, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Sắt son một niềm tin với Đảng”.

Chương trình có sự tham dự của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải, cùng nhiều người dân thành phố.

Hơn 100 nghệ sĩ tham gia biểu diễn đã tái hiện những mốc lịch sử quan trọng trong suốt 85 qua năm dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, có nhiều hoạt cảnh ĐCS Việt Nam lãnh đạo phong trào công nhân và phong trào yêu nước của nhân dân Việt Nam như cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cách mạng Tháng Tám, chiến thắng Điện Biên Phủ.

Chương trình giao lưu nghệ thuật này đã một lần nữa khẳng định sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc thành công chính nhờ truyền thống dân tộc; sức mạnh toàn dân được Đảng khơi dậy, dẫn đường và do ngọn cờ đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đêm giao lưu nghệ thuật đã để lại trong lòng người dân TP.HCM những ấn tượng sâu sắc, khẳng định niềm tin sắt son vào Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời vững tin vào tương lai để tiếp bước con đường xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước