Khai trương cổng thông tin kết nối cộng đồng người Việt tại Pháp

Người Việt bốn phương-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 10:54 GMT+7

VTV.vn - Foyer Vietnam (Ngôi nhà Việt Nam) tại Paris vừa chính thức khai trương cổng thông tin điện tử tại địa chỉ foyer-vietnam.org.

Cổng thông tin foyer-vietnam.org là một giao diện tích hợp nhiều tính năng nhằm cung cấp và chia sẻ những thông tin hữu ích, đồng thời tăng cường sức mạnh của các hội đoàn, cá nhân hoặc nhóm bạn bè thông qua tính năng tương tác, biến trang thông tin nói trên thành một diễn đàn trên mạng.

Cổng thông tin Foyer Vietnam sẽ cập nhật thông tin về các sự kiện, dự án đang tiến hành hoặc sẽ diễn ra trong tương lai liên quan đến cộng đồng người Việt Nam tại Pháp và các hội đoàn, cung cấp các kiến thức về thủ tục xin visa và đăng ký nhập học cho sinh viên, đồng thời cũng đăng các rao vặt như tìm người dạy tiếng Việt, tìm người chia sẻ căn hộ... Các hiệp hội riêng biệt hoặc các nhóm có chung sự quan tâm về một vấn đề cụ thể có thể trao đổi các ý tưởng, các quan điểm mà không nhất thiết phải quen biết nhau.

Người Việt tại Pháp ra tuyên bố chung phản đối Trung Quốc Người Việt tại Pháp ra tuyên bố chung phản đối Trung Quốc

Tuyên bố phê phán “Hành động đơn phương này của Trung Quốc xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam, đe dọa an ninh khu vực”...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước