Khán giả Hà thành cuồng nhiệt với K-pop

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ ba, ngày 15/05/2018 08:30 GMT+7

Vũ đạo I’m the best quen thuộc với tất cả các fan Kpop, từng là mưa làm gió những năm 2010. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Đêm 13/5, khán giả Hà Nội đã có một buổi tối cuồng nhiệt với K-pop qua Chương trình K-pop Lovers Festival và Vòng loại K-pop World Festival 2018 tại Việt Nam.

Chương trình do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Đài truyền hình KBS Hàn Quốc tổ chức.

Đêm chung kết cuộc thi hát và nhảy K-pop thật ấn tượng với 19 phần thi đặc sắc của các câu lạc bộ những người hâm mộ, những cá nhân và nhóm nhảy xuất sắc của Việt Nam. Đây là những câu lạc bộ, cá nhân, nhóm nhảy xuất sắc trong số hơn 100 cá nhân, nhóm thí sinh nộp đơn được tuyển chọn sau hơn 1 tháng tranh tài tại Hà Nội và TP.HCM.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã trao 3 giải ở hạng mục Triển lãm, 1 giải Thân thiện và 3 giải cho hạng mục Kpop World.

Sau cuộc thi này, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất trong hạng mục Kpop World để gửi đi tham dự K-pop World Festival tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9 năm nay.

Top 7 Idol K-Pop làm fan mừng rơn sau khi tăng cân thành công Top 7 Idol K-Pop làm fan mừng rơn sau khi tăng cân thành công

VV.vn - Để đảm bảo có ngoại hình eo thon nhiều sao Hàn đã rất áp lực với chuyện cân nặng. Tuy nhiên vẫn có 7 Idol sau là ngoại lệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

k-pop

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước