Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc)

Bibi Trần (Từ Đài Loan, Trung Quốc)-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 16:29 GMT+7

VTV.vn - Tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), Câu lạc bộ Nam Dương đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với các hoạt động phong phú.

Nhiều tiết mục văn nghệ với những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi mẹ Việt Nam đã được trình diễn tại lễ kỷ niệm. Những tiết mục múa đặc sắc như múa quạt, múa nón, múa hoa sen, hỏi đáp có thưởng hay những câu hỏi liên quan đến người phụ nữ Việt Nam được chị em sôi nổi tham gia.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tặng hoa cho các chị em và gửi lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đến các chị em và gia đình.

Thành lập đến nay đã hơn 3 năm, Câu lạc bộ Nam Dương với hơn 20 hội viên là nơi để các chị em có dịp gặp gỡ, giao lưu, hoạt động từ thiện… với mục đích hướng về quê hương.

Phụ nữ Việt đam mê khởi nghiệp hơn so với nam giới? Phụ nữ Việt đam mê khởi nghiệp hơn so với nam giới? Hỗ trợ phụ nữ Việt Nam trước khi lấy chồng Hàn Quốc Hỗ trợ phụ nữ Việt Nam trước khi lấy chồng Hàn Quốc Tôn vinh phụ nữ Việt Nam qua triển lãm tranh “Hoa đất Việt” Tôn vinh phụ nữ Việt Nam qua triển lãm tranh “Hoa đất Việt”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước