Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại các nước

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 27/09/2018 14:44 GMT+7

Đại diện các cơ quan chính quyền Hoa Kỳ, các tổ chức đoàn thể và các cơ quan đại diện Ngoại giao các nước tại Washington đã đến viếng và ghi sổ tang Chủ tịch nước.

VTV.vn - Đại diện các cơ quan chính quyền, cơ quan Ngoại giao, bạn bè Việt Nam đã đến viếng và ghi sổ tang tại Đại sứ quán Việt Nam ở một số nước.

*Trong khuôn khổ chuyến thăm Cuba và dự Đại hội toàn quốc lần thứ 9 của Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, sáng 26/9, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến đặt vòng hoa và viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Đại sứ quán nước Việt Nam tại Cuba.

Bày tỏ nỗi tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã ghi vào sổ tang: "Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ta và một số nước tặng thưởng nhiều Huân chương, danh hiệu và phần thưởng cao quý".

*Cũng trong ngày 26/9 theo giờ địa phương, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã tổ chức trọng thể Lễ viếng và mở sổ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đại diện các cơ quan chính quyền Hoa Kỳ, các tổ chức đoàn thể và các cơ quan đại diện Ngoại giao các nước tại Washington đã đến viếng và ghi sổ tang Chủ tịch nước.

*Đến viếng và chia buồn với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tại Đại sứ quán Anh trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, các Nghị sĩ Quốc hội Anh và đại diện một số cơ quan, tổ chức tại Anh bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, khẳng định Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã để lại một ấn tượng đặc biệt về sự gần gũi, quan tâm từ một vị nguyên thủ quốc gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước