Mô hình homestay từ container cũ thu hút giới trẻ

Hải Anh - Thế Anh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 09/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với phong cách thân thiện, đầy đủ tiện nghi, chi phí rẻ, du lịch homestay từ những chiếc container cũ ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Tại Nha Trang, một trong những thành phố du lịch sôi động nhất của cả nước, nhiều mô hình homestay độc đáo đã ra đời, trong đó mô hình homestay được xây dựng từ những chiếc container cũ là một ý tưởng độc đáo, giúp mang đến những trải nghiệm thú vị cho việc lưu trú của du khách.

Những chiếc container này vốn được sử dụng để chở hàng hóa tại các cảng biển, sau khi đã quá hạn sử dụng và được để lại tại các cảng Thủ Đức, Sài Gòn, nay chúng được khoác lên mình một tấm áo mới.

Không chỉ được xây nên từ những vật liệu tái sử dụng, mô hình homestay này còn chú trọng đến việc xây dựng một không gian xanh thân thiện với người ở. Nhà bếp, giếng trời, hay sân thượng đều được thiết kế để tăng sự tương tác, giao lưu giữa mọi người.

Trải nghiệm homestay nơi lưu giữ ký ức TP.HCM xưa và nay Trải nghiệm homestay nơi lưu giữ ký ức TP.HCM xưa và nay TT-Huế thúc đẩy phát triển loại hình du lịch homestay TT-Huế thúc đẩy phát triển loại hình du lịch homestay Trải nghiệm du lịch homestay ở Vĩnh Long Trải nghiệm du lịch homestay ở Vĩnh Long

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

homestay

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước