Một ngày với Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh

Hữu Hưng (Thường trú Đài THVN tại ASEAN)-Thứ ba, ngày 02/01/2018 06:07 GMT+7

Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh

VTV.vn - Một ngày của ông ở Jakarta bắt đầu từ 6h30, uống café trước khi ăn sáng, rời nhà lúc 8h30, kiểm tra email, công việc làm trong ngày, đọc tin tức ngày trên đường di chuyển.

Ông Lê Lương Minh là nhà ngoại giao đầu tiên của Việt Nam đảm nhiệm vai trò Tổng Thư ký ASEAN. Ông được biết đến là một người vô cùng bận rộn với phần lớn thời gian trong nhiệm kỳ 5 năm của mình dành cho các chuyến đi công tác, tham dự các hội nghị, sự kiện tại ASEAN và nhiều nước khác trên thế giới.

Các phóng viên VTV đã có dịp gặp gỡ Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh tại Jakarta trong những ngày cuối năm, khi ông chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ công tác của mình. Ông đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống và công việc trên cương vị là người đứng đầu một trong những tổ chức khu vực thành công nhất thế giới.

Cựu Tổng Thư ký ASEAN Surin Pitsuwan qua đời vì đau tim Cựu Tổng Thư ký ASEAN Surin Pitsuwan qua đời vì đau tim Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh nhậm chức ngày 9/1 Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh nhậm chức ngày 9/1 Tăng cường kết nối ASEAN Tăng cường kết nối ASEAN

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước