Nâng cao sức khỏe cộng đồng người Việt tại Czech

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 27/04/2017 11:35 GMT+7

VTV.vn - Chương trình do các sinh viên ngành y và bác sĩ người Việt phối hợp với đội ngũ y bác sĩ, sinh viên ngành y Đại học Tổng hợp Charles, Praha Czech tổ chức.

Tại buổi khám bệnh cho bà con tại Trung tâm thương mại Praha, các bác sĩ và sinh viên đã khám và tư vấn cách phòng tránh một số loại bệnh phổ biến như tim mạch, gout, tiểu đường, đau xương khớp, phụ khoa, sâu răng, đau mắt,... Ngoài ra, các bác sĩ còn tư vấn cách sơ cứu người trong trường hợp khẩn cấp, cũng như quy trình khám chữa bệnh và thanh toán bảo hiểm y tế tại các cơ sở y tế của Czech.

Ban Tổ chức cho biết, họ mong bà con người Việt tại đây cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh mắc những căn bệnh phổ biến không đáng có cũng như những phiền hà sau này. Bước sang năm thứ tư, chương trình ngày càng được nhiều người biết đến. Cộng đồng người Việt tại Czech mong muốn chương trình sẽ được tổ chức nhiều hơn trong năm cũng như nhân rộng hơn ra các địa phương có nhiều người Việt sinh sống.

Cộng đồng người Việt tại Đức hướng về biển Đông Cộng đồng người Việt tại Đức hướng về biển Đông 'Cộng đồng người Việt tại Áo tiếp tục đoàn kết, hội nhập nước sở tại' "Cộng đồng người Việt tại Áo tiếp tục đoàn kết, hội nhập nước sở tại" Đại sứ Vũ Đăng Dũng gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Litva Đại sứ Vũ Đăng Dũng gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Litva

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước