Ngày hội việc làm cho sinh viên Việt Nam tại Hà Lan

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan-Thứ sáu, ngày 15/06/2018 10:33 GMT+7

VTV.vn - Tại khuôn viên trường đại học Amsterdam đã diễn ra sự kiện hướng nghiệp mang tên Career talk 2017 do Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan tổ chức.

Sự kiện có sự góp mặt của 10 diễn giả có kinh nghiệm tới từ các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, điện tử, kinh doanh, tài chính kế toán, marketing, start up, cùng với sự tham gia của 50 bạn sinh viên.

Đây là cơ hội để trao đổi những kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên sắp ra trường đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề trong tương lai, cũng như nên thử sức ở môi trường quốc tế hay quay trở về Việt Nam làm việc. Tại đây, mọi người cũng cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Hà Lan hay một số quốc gia khác như Singapore, Mỹ như làm sao để hòa nhập với môi trường làm việc, những vấn đề về thu hút chất xám tại các nước, các khó khăn của du học sinh Việt cũng như sự kì vọng của các nhà tuyển dụng tại Việt Nam dành cho sinh viên từ nước ngoài trở về.

Chương trình cũng đã tổ chức trò chơi tương tác với khán giả, đó là một buổi phỏng vấn thử. Qua đó, các diễn giả đã trực tiếp góp ý làm sao để gây ấn tượng hơn với nhà tuyển dụng.

Ngày hội việc làm và Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông tại Đà Nẵng Ngày hội việc làm và Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông tại Đà Nẵng

VTV.vn - Trong sáng nay (9/6), tại Đà Nẵng đã diễn ra hai hoạt động đáng chú ý dành cho các đoàn viên, thanh niên và sinh viên trên địa bàn.

VTV.vn - Trong sáng nay (9/6), tại Đà Nẵng đã diễn ra hai hoạt động đáng chú ý dành cho các đoàn viên, thanh niên và sinh viên trên địa bàn.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước