“Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2014” sẽ diễn ra tại Hà Nội

Bích Ngọc (VTV4)-Thứ năm, ngày 13/11/2014 08:00 GMT+7

Đại diện Ban tổ chức giới thiệu về "Ngày hội việc làm Pháp-Việt" tại Hà Nội. (Ảnh: Đại sứ quán Pháp cung cấp)

Thông tin từ Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội cho biết, “Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2014” sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/11.

Chương trình có sự tham dự của các doanh nghiệp Việt Nam và Pháp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin, y tế, xây dựng, khách sạn, kỹ thuật cơ - điện…

Các doanh nghiệp sẽ giao lưu trực tiếp với các ứng cử viên dưới hình thức phỏng vấn nhanh (ưu tiên cho các ứng viên có hồ sơ phù hợp và đăng ký sớm với Ban tổ chức). Song song với chương trình giao lưu, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các hoạt động và chiến lược nhân sự của họ tại các hội thảo chuyên đề.

“Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2014” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. Đây cũng là cơ hội để sinh viên sắp ra trường cũng như các ứng viên đã có bề dày kinh nghiệm gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng để trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và phát huy năng lực của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước