Ngày văn hóa "Hãy làm quen với Việt Nam" tại Czech

Diệu Linh - Huy Hùng (Từ Cộng hòa Czech)-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 14:58 GMT+7

VTV.vn - Ngày văn hóa mang tên "Hãy làm quen với Việt Nam" vừa diễn ra tại tại Thành phố Teplice, Cộng hòa Czech.

Đây là chương trình thuộc dự án hội nhập người nước ngoài do Trung tâm hội nhập người nước ngoài tỉnh Ustecky phối hợp với Chi hội người Việt Nam tại thành phố Teplice tổ chức.

Tham dự Ngày văn hóa có Đại sứ Việt Nam tại Czech, Trương Mạnh Sơn; bà Radka Růžičková, Phó Thị trưởng thành phố Teplice; cùng đại diện Trung ương và các Chi hội người Việt Nam tại Czech. Đặc biệt, sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của hơn 700 người Czech.

Chương trình diễn ra với những tiết mục đặc sắc của Việt Nam như: múa lân, biểu diễn võ thuật Hồng Khí Đạo, hát quan họ, trình diễn áo dài, múa nón, nhảy sạp… do chính người Việt tại Czech trình diễn. Nhiều quầy hàng Việt Nam với các sản phẩm lưu niệm, áo dài, các món ăn đặc sắc nổi bật của người Việt như phở, nem, bún chả… được giới thiệu tại sự kiện này.

Du học sinh Việt Nam tại Nhật - Cầu nối giao lưu văn hóa Du học sinh Việt Nam tại Nhật - Cầu nối giao lưu văn hóa Giải cứu 26 phụ nữ Việt Nam khỏi động mại dâm ở Malaysia Giải cứu 26 phụ nữ Việt Nam khỏi động mại dâm ở Malaysia Các mốc đáng nhớ của cộng đồng Startup Việt Nam Các mốc đáng nhớ của cộng đồng Startup Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Việt Nam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước