Người Việt tại Ba Lan kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô

Văn Long (Từ Warszawa, Ba Lan)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 10:11 GMT+7

VTV.vn - Câu lạc bộ Hà Thành tại Warszawa vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng thủ đô và 4 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Hà Thành.

Đại sứ Phạm Kiến Thiết, Phu nhân cùng cán bộ Đại sứ quan Việt Nam tại Ba Lan, đại diện nhiều tổ chức Hội đoàn Việt Nam và Ba Lan đã đến dự buổi lễ.

Bà con và các khách mời đến dự buổi lễ đã được trở lại thủ đô thân thiết khi được gặp lại Ô Quan Chưởng, những chiếc xích lô, mô hình, kiến trúc đặc trưng của Hà Nội, xem những hình ảnh Hà Nội xưa cùng gánh hàng hoa đặc sắc…

Trong bài phát biểu chào mừng sự kiện, Đại sứ Phạm Kiến Thiết đánh giá cao những hoạt động trong 4 năm qua của CLB Hà Thành. Tuy là một tổ chức cộng đồng mới thành lập được 4 năm, nhưng Câu lạc bộ đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, qua đó góp phần củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam tại Ba Lan Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam tại Ba Lan Người Việt tại Ba Lan hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Người Việt tại Ba Lan hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Người Việt khẳng định vai trò và vị thế tại Ba Lan Người Việt khẳng định vai trò và vị thế tại Ba Lan

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước