Người Việt tại Malaysia tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ban truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 17/10/2016 09:03 GMT+7

VTV.vn - Câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Malaysia vừa phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại nước này tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều hoạt động.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Phạm Cao Phong cho biết, trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam sẽ tiếp tục tìm hiểu và mời chuyên gia trong các lĩnh vực đến trao đổi, chia sẻ với chị em, giúp chị em am hiểu hơn nữa về hệ thống pháp luật cũng như tập tục xã hội Malaysia, qua đó có thể hòa nhập tốt hơn vào cuộc sống xã hội nước sở tại.

Các chị em đã trao đổi, chia sẻ tâm tư về những khó khăn, vướng mắc thường gặp phải trong quá trình sinh sống tại Malaysia. Chị em mong muốn tiếp tục được Đại sứ quán quan tâm, hỗ trợ để có được cuộc sống ngày một thuận lợi hơn.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thông báo về kế hoạch giảng dạy tiếng Việt miễn phí cho con em cộng đồng người Việt với đội ngũ giáo viên là các chị em trong Câu lạc bộ phụ nữ.

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) Giải cứu 26 phụ nữ Việt Nam khỏi động mại dâm ở Malaysia Giải cứu 26 phụ nữ Việt Nam khỏi động mại dâm ở Malaysia Một trong hai phụ nữ nhiễm Zika mới tại Việt Nam đang mang thai Một trong hai phụ nữ nhiễm Zika mới tại Việt Nam đang mang thai

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước