Người Việt tại Ukraine tổ chức chương trình"Nhớ về Hà Nội"

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ năm, ngày 13/10/2016 15:04 GMT+7

VTV.vn - Đây là chương trình giao lưu nghệ thuật của những gia đình người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Kiev, Ukraine.

Mặc dù sống ở nhiều miền quê khác nhau, biết đến Hà Nội có thể chỉ là những chuyến ghé thăm, làm việc, công tác và thậm chí chỉ là qua sách vở hay qua lời kể của những người thân, bạn bè... nhưng khi sống xa xứ, những gia đình người Việt đang sinh sống tại đây cũng như những người được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội đều có chung một tình yêu và nỗi nhớ về Hà Nội.

Những ca khúc về Hà Nội với những giai điệu mượt mà, thiết tha, được các "ca sĩ cộng đồng" thể hiện bằng cả tâm hồn và tình yêu dành cho Hà Nội nên đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho những người tham gia.

Người Việt tại Ukraine chịu ảnh hưởng bởi cấm vận hàng không Người Việt tại Ukraine chịu ảnh hưởng bởi cấm vận hàng không Người Việt tại Odessa trao hàng cứu trợ cho Hội Chữ thập đỏ Ukraine Người Việt tại Odessa trao hàng cứu trợ cho Hội Chữ thập đỏ Ukraine Người Việt tại Ukraine ủng hộ xây dựng Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma Người Việt tại Ukraine ủng hộ xây dựng Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước