Phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam tại Anh

VTV4-Thứ ba, ngày 27/01/2015 11:25 GMT+7

Ngay từ khi phát động, BTC cuộc thi "SVUK's got talent 2015" đã nhận được những clip tranh tài đầy ấn tượng. Ảnh: Dân trí

Tổng hội du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh SVUK vừa phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt tại Anh - SVUK’s Got talent 2015.

Đây là sân chơi để sinh viên thể hiện niềm đam mê và cá tính qua các tiết mục ca hát, nhảy múa, ảo thuật… Ấp ủ từ lâu về một chương trình kỷ niệm ngày 10 năm thành lập, SVUK’s Got talent 2015 đã ra đời nhờ sự cố gắng và quyết tâm của Ban chấp hành Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Anh.

Với khẩu hiệu “SVUK’s Got talent - Nơi tài năng của du học sinh Việt Nam tại Anh bùng nổ”, chương trình SVUK’s Got talent đang tạo nên cơn sốt trên các mạng xã hội của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh. Chỉ sau 1 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên. Hơn 30 bài thi với chất lượng cao và đa dạng đã được gửi về từ khắp các vùng miền tại Vương quốc Anh như London, Manchester, Birmingham, Sunderland, Southampton hay Norwich.

Dự kiến khi kết thúc vòng 1, sẽ có khoảng 60 đến 80 bài dự thi được gửi về chương trình. Vòng 1 sẽ là cuộc thi online được bắt đầu từ 12/1 đến 11/2. Sau đó, các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ đi tiếp đến vòng sơ khảo được tổ chức ngày 28/2. Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ biểu diễn trước khoảng hơn 1.000 khán giả là du học sinh tại Anh vào ngày 21/3. Tổng giá trị phần thưởng cuộc thi lên tới hơn 3.000 Bảng Anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước