Quảng bá Đà Nẵng tại thành phố du lịch Cape Town

NVBP-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 15:41 GMT+7

VTV.vn - Tại thành phố du lịch Cape Town của Nam Phi, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã tổ chức buổi giao lưu, quảng bá hình ảnh Thành phố Đà Nẵng.

Dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi cũng đã gặp gỡ thủy thủ Đoàn tàu quốc tế mang tên Đà Nẵng, nhân dịp đoàn tham gia cuộc đua thuyền vòng quanh thế giới (Clipper 2015-2016) ghé cảng Cape Town.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi, ông Lê Huy Hoàng và các cán bộ Đại sứ quán đã giới thiệu với các thủy thủ về thành phố biển Đà Nẵng, những thành tựu phát triển KT-XH, sự hấp dẫn về văn hóa du lịch. Thay mặt UBND TP Đà Nẵng, Đại sứ đã tặng các thủy thủ đoàn những món quà lưu niệm, một số sản phẩm đặc trưng của Việt Nam thể hiện sự động viên, lòng mến khách của thành phố và người dân Đà Nẵng cũng như tình cảm của đất nước, con người Việt Nam. Đại sứ cũng chúc thủy thủ đoàn tiếp tục chặng đua một cách an toàn với thành tích cao.

Đây là cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới dành cho các thủy thủ không chuyên do Thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức.

Asian Beach Games 2016: Cơ hội quảng bá cho ngành công nghiệp không khói của Đà Nẵng Asian Beach Games 2016: Cơ hội quảng bá cho ngành công nghiệp không khói của Đà Nẵng

VTV.vn - Đà Nẵng sẽ là điểm đến của Asian Beach Games 2016 và hãy cùng xem, người dân Đà Nẵng háo hức chờ đợi sự kiện này như thế nào.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước