Quảng bá du lịch Việt Nam tại Pháp

Người Việt bốn phương-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 16:52 GMT+7

VTV.vn - Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế IFTM "Top Resa" diễn ra từ ngày 21 đến 23/9 tại Pháp.

Nhân dịp này, Bộ VH TT&DL đã phối hợp với UBDN TP Hà Nội tổ chức chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam với chủ đề: "Hà Nội - cái nôi của di sản văn hóa".

Sự kiện đã giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung cũng như các chính sách cởi mở đã được triển khai nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Chương trình quảng bá được bắt đầu bằng việc trình chiếu bộ phim tài liệu giới thiệu vẻ đẹp về đất nước và con người Việt Nam, trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như các làn điệu Quan họ, múa Lục cúng hoa đăng, biểu diễn nhạc cụ dân tộc như đàn bầu, sáo trúc…

Phát biểu nhân dịp này, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Nguyễn Ngọc Sơn đã nêu bật vị trí và tầm quan trọng của ngành du lịch trong nền kinh tế Việt Nam với những con số ấn tượng về lượng du khách quốc tế ngày một tăng, đạt gần 8 triệu lượt khách trong năm 2015 và mục tiêu thu hút 11 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2020, đóng góp khoảng 7% tổng sản phẩm nội địa (GDP).

Đại sứ cũng nhấn mạnh những nỗ lực của Việt Nam thời gian qua, trong đó có việc miễn thị thực tại 6 thị trường châu Âu, đưa vào khai thác máy bay mới A350 hiện đại trên đường bay Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh - Paris, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để du khách quốc tế đến với Việt Nam.

Quảng bá du lịch Việt Nam qua dự án 'Super Selfie' Quảng bá du lịch Việt Nam qua dự án "Super Selfie" Sẽ quảng bá hình ảnh Hà Nội qua kênh CNN để phát triển du lịch Sẽ quảng bá hình ảnh Hà Nội qua kênh CNN để phát triển du lịch Giới trẻ Hà Nội góp sức quảng bá du lịch Giới trẻ Hà Nội góp sức quảng bá du lịch

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước