Quảng bá sản phẩm Việt Nam tại Hội chợ truyền thống Kursk (Nga)

Tuấn Trung-Thứ ba, ngày 30/06/2015 11:00 GMT+7

Một trong những gian hàng giới thiệu sản phẩm may mặc và giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam tại Hội chợ Korenskaya 2015. Ảnh: VOV

VTV.vn - Tại thị trấn Svoboda, tỉnh Kursk, miền Trung nước Nga, Hội chợ quốc tế hàng năm mang tên Korenskaya đã được tổ chức nhằm giới thiệu sản phẩm Việt Nam tới thị trường Nga.

Quy mô ngày một lớn, nội dung ngày một phong phú của hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp, trong đó có Việt Nam đến với thị trường này.

Năm nay, Hội Dệt may Việt Nam tại LB Nga đã tham gia lần thứ hai liên tục để giới thiệu các sản phẩm hàng may mặc, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và tiềm năng du lịch tới người dân trong vùng. Các sản phẩm và gian hàng của Việt Nam đã được rất nhiều bạn hàng quan tâm. Tỉnh trưởng Mikhailov đã dành thời gian tới thăm hội chợ và đã trao tặng đoàn Việt Nam Giấy khen cùng thư cảm ơn.

Hội chợ bán buôn và bán lẻ Korenskaya ở tỉnh Kursk có thể coi là một trong những hoạt động giao thương quy mô nhất, có truyền thống lâu đời nhất diễn ra trong vùng miền Trung nước Nga. Hội chợ đã từng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1708, rồi vào năm 1824 hội chợ này đã trở thành hội chợ quốc tế. Hội chợ năm nay thu hút hàng nghìn doanh nghiệp từ 20 quốc gia và 40 tỉnh thành của LB Nga cùng hơn 6.000 lượt khách tham quan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước