Sinh viên Đại học PCCC mang âm nhạc đến bệnh viện

Thu Hiền - Tuấn Anh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 27/11/2017 10:47 GMT+7

VTV.vn - "Mang âm nhạc đến bệnh viện" là một hoạt động đầy ý nghĩa, có sức lan tỏa lớn trong xã hội.

Âm nhạc mang đến cho bệnh nhân niềm lạc quan, yêu đời, mang đến cho người nhà nghị lực và hy vọng, mang đến cho y bác sĩ sự sẻ chia, giảm bớt mệt nhọc.

Với hình thức và quy mô khác nhau, các hoạt động mang âm nhạc đến bệnh viện đã thực sự trở thành món ăn tinh thần quý giá cho các bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Một buổi biểu diễn được mong chờ mỗi tháng tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, sân khấu chính là hành lang trước cửa phòng bệnh, các ca sĩ - nhạc sĩ là thành viên đội văn nghệ xung kích Đại học PCCC.

Đại úy Trần Anh Tuấn - Phòng công tác Đảng, Chính trị và quần chúng – Đại học Phòng cháy Chữa cháy cho biết: "Đây là hoạt động mang âm nhạc đến bệnh viện do các cán bộ, chiến sỹ PCCC tổ chức thường xuyên hàng tháng tại Viện Huyết học và viện K3 Tân Triều. Khi đến hát cho bệnh nhân nghe tạo nên không khí rất tình cảm, vui vẻ. Bản thân các bệnh nhân cũng rất hưng phấn".

Chương trình âm nhạc từ thiện Vòng tay nhân ái: Lan tỏa những yêu thương Chương trình âm nhạc từ thiện Vòng tay nhân ái: Lan tỏa những yêu thương

VTV.vn - Chương trình âm nhạc từ thiện Vòng tay nhân ái được tổ chức với mục đích mang đến tình thương và sự ấm áp của cộng đồng đến với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước