Sôi động sân chơi thiếu nhi Hàn - Việt 2015

Thiên Thanh - Ngọc Tiến-Thứ hai, ngày 01/06/2015 18:33 GMT+7

Nguồn: Báo Hà Nội mới

VTV.vn - Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức “Sân chơi thiếu nhi Hàn - Việt 2015”.

Đến với chương trình, hơn 200 thiếu nhi được tham gia và thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ mang tính giải trí cao như màn biểu diễn Taekwondo, phần trình diễn hợp xướng của các em nhỏ đến từ Dàn hợp xướng kỳ diệu, chương trình ảo thuật... Ngoài ra, chương trình còn mang tới cho các em nhỏ nhiều trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc hấp dẫn như chụp ảnh với các nhân vật hoạt hình Hàn Quốc, mặc thử Hanbok, thưởng thức ẩm thực và tham gia các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc.

Đặc biệt, gần 60 thiếu nhi Việt Nam và Hàn Quốc đã cùng tham gia vẽ tranh tập thể với chủ đề “Tới thăm đất nước của bạn tôi”, trong đó các em đã cùng tô điểm cho tấm bản đồ khổng lồ của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc (3,5m x 3,5m) bằng chính những dấu chân của mình với màu nước acrylic.

Ông Park Nark Jong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức sân chơi này với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho các em thiếu nhi Việt Nam và ngược lại”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước